Kênh đầu tư nào hấp dẫn và "tỏa sáng" trong năm 2019?
Kênh đầu tư nào hấp dẫn và "tỏa sáng" trong năm 2019?
Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, thị trường chứng khoán vẫn sẽ là kênh đầu tư tốt nhất trong năm 2019. Chỉ trong vài tháng đầu năm, cổ phiếu của các công ty đã tăng điểm khá mạnh. Nếu như bạn đang không biết nên kinh doanh hay đầu tư gì thì chứng khoán chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất trong thời điểm này.
 
 
 
 
Khi xác định tham gia vào thị trường chứng khoán, các nhà đầu tư nên có những kiến thức nhất định để luôn thành công khi đầu tư. Các nhà đầu tư có thể đọc sách về chứng khoán, tìm hiểu về kỹ thuật phân tích chứng khoán. Tốt nhất là, các nhà đầu tư nên tham gia các khóa học về phân tích đầu tư chứng khoán trước khi bước vào thị trường.
 
Khóa học “Phân tích đầu tư chứng khoán” tại CED không dành cho những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán, mà dành cho mọi người ở tất cả mọi nơi muốn có một cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình.
 
Đến với khóa học “Phân tích đầu tư chứng khoán” tại CED, bạn sẽ được:
-   Tìm hiểu tổng quan về thị trường chứng khoán, luật trong kinh doanh chứng khoán.
-   Biết cách phân tích tình hình tài chính của công ty phát hành chứng khoán để lựa chọn được những cổ phiếu tiềm năng, đem lại lợi nhuận khi đầu tư.
-   Định giá chứng khoán
-   Học và nắm phân tích kỹ thuật các loại biểu đồ, các loại nến cơ bản, các đường chỉ báo, mẫu hình trong chứng khoán nhằm hỗ trợ cho việc đầu tư.
-   Được các giảng viên, các chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực chia sẻ kinh nghiệm đầu tư chứng khoán như các chiến lược đầu tư, tâm lý khi đầu tư chứng khoán, cách quản lý tiền trong đầu tư, kỹ thuật đặt lệnh, hay các kinh nghiệm đầu tư chứng khoán của các tỷ phú trên thế giới.
 
Khóa học được giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao nên sẽ rất thích thích hợp cho những ai đang có ý định đầu tư vào thị trường chứng khoán. Với những nhà đầu tư đã tham gia thị trường nhưng thua lỗ thì cũng sẽ có kiến thức và kinh nghiệm để cải thiện tình hình đầu tư và đem lại nguồn lợi nhuận khi đầu tư chứng khoán.
 
Bạn sẽ không bao giờ quá già hoặc quá trẻ để bắt đầu đầu tư. Mọi người dù già hay trẻ, bất kể nghề nghiệp, học vấn hay địa vị xã hội nào cũng vậy, đều nên tích cực sở hữu các cổ phiếu và tham gia vào thị trường chứng khoán một cách chỉnh chu và nghiêm túc.
 
Ngày nay, chỉ đi làm và lĩnh lương thôi thì chưa đủ. Để có thể làm được những điều mình muốn, đi tới những nơi mình muốn, có được những thứ mình muốn trong cuộc đời, dứt khoát bạn phải tiết kiệm và đầu tư một cách khôn ngoan. Cơ hội đang ở ngoài kia dành cho tất cả mọi người. Thị trường chứng khoán đang rất sôi động, do đó, đến thời điểm này, việc đầu tư chứng khoán là điều cần thiết và nên tham gia để có cơ hội cải thiện tài chính.
 
Khóa học Phân tích đầu tư chứng khoán tại CED đang được giảm 5% học phí. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học để có kiến thức đầu tư chứng khoán bài bản. Chắc chắn, khi tham gia vào thị trường chứng khoán, bạn sẽ trở thành những nhà đầu tư thông minh và đem lại khoản lợi nhuận về cho mình.
 
Gọi ngay (028) 39321996 – (028) 38420298 - 0988354460 - 0911321010 để được tư vấn và hỗ trợ về khóa học nhanh nhất!
Vui lòng xem chi tiết khóa học TẠI ĐÂY
 
>> Xem tin tức khác