Giới thiệu

Những gì chúng ta biết ngày hôm nay sẽ lỗi thời vào ngày hôm sau. Nếu chúng ta ngừng học thì chúng ta sẽ ngừng phát triển.

Dorothy Hodgkin

VỀ CED

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (The Centre of Economics Development – Viết tắt là CED), thành lập vào năm 2001, trực thuộc Viện Nghiên Cứu Châu Á – Thành viên của Tập đoàn Giáo Dục Quốc Tế Á Châu (GAIE).

Tận Tâm – Đổi Mới – Bền Vững” là những tiêu chí mà CED luôn giữ vững hướng tới xây dựng chất lượng kiến thức nhân lực Việt Nam.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Click để xem video

TẦM NHÌN

Kể từ những ngày đầu thành lập, CED luôn giữ vững niềm tin trở thành một trong những đơn vị đào tạo nhân lực thực uy tín hàng đầu bền vững theo thời gian.

SỨ MỆNH

Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, CED xây dựng các chương trình học bắt nguồn từ học viên – vì học viên. Vì vậy mà từ những ngày đầu thành lập, CED liên tục cập nhật xu thế mới để luôn dẫn đầu về phát triển kỹ năng – nâng tầm năng lực cho nguồn nhân lực Việt và bản thân CED.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận Tâm – Đổi Mới – Bền Vững” là những tiêu chí làm nên giá trị cốt lõi mà CED luôn giữ vững hướng tới xây dựng chất lượng kiến thức nhân lực Việt Nam.

ƯU ĐIỂM

Xây dựng và phát triển kỹ năng của bạn từ những kiến thức thực tế.
Tạo nền tảng để bạn gây dựng sự giàu có bằng “thực tài”, “lòng tin” và “đạo đức nghề nghiệp”.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

CON ĐƯỜNG MANG KIẾN THỨC THỰC TẾ ĐẾN NHÂN LỰC VIỆT

Cuối năm 2001, Việt Nam vừa bước qua thế kỷ mới, tiếp nhận sức mạnh của nền kinh tế mới – công nghiệp mới, tuy nhiên nguồn nhân lực kinh tế tại Việt Nam vẫn chưa được tiếp cận nhiều với thực tế và những thay đổi của môi trường hội nhập mới, CED mang mong muốn bổ sung những kiến thức thực tế đến nguồn nhân lực Việt, tạo sức bật mạnh mẽ cùng hòa nhập với nền kinh tế thế giới.

Từ những hoài bão đó, CED nỗ lực tạo ra những khóa học nghiệp vụ, bổ sung kiến thức bài bản và kỹ năng thực tế đến với người học Việt Nam. Hoàn toàn chú trọng vào kiến thức và nghiệp vụ thực tế mà học viên nhận được. Từ ngày đó đến hiện tại, CED đã cung cấp trên dưới 30 khóa học cho 5 chuyên đề đào tạo về kinh tế: quản trị – điều hành – nhân sự, sale – marketing – PR – tổ chức sự kiện, tài chính kế toán, xuất nhập khẩu – logistic – sản xuất – kho vận, kinh doanh – chứng khoán – đầu tư, khách sạn – nội bộ. Nỗ lực từng ngày của đội ngũ CED dần được chứng minh bằng những thành công của học viên trên con đường sự nghiệp.

“Không chỉ dừng lại ở đó, CED vẫn tiếp tục cải thiện và xây dựng thêm các khóa học mới, mang đến cho người học Việt nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế hơn, tiếp sức để học viên ngày một thành công hơn. CED luôn giữ vững niềm tin trở thành một trong những đơn vị đào tạo nhân lực thực uy tín hàng đầu bền vững theo thời gian”.

“Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt, bạn là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm này” – Warren Buffett.

CED – Học để thành công hơn.

cau-chuyen