Cảm nhận học viên
Cảm nhận học viên

Học viên Trần Ngọc Quảng - Công ty Quang Minh

"Tôi đã học với CED 3 lớp khác nhau và thấy mọi việc ở đây đều tốt. Các khóa học được thiết kế với những kiến thức chuyên môn và các kỹ năng thực hành thực tế. Sau khi hoàn thành 3 lớp học, tôi đã áp dụng vào công việc của mình và kết quả hơn cả sự mong đợi của tôi. Không những thế, tôi cũng rất thích cách làm việc và sự chuyên nghiệp của đội ngũ Nhân viên, Giảng viên tại Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế. Nhân viên lịch sự, chăm chỉ. Giảng viên tốt, có kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình. Cơ sở học thuận đường đi lại."

Học viên Mai Thị Nhung - Công ty TNHH LEO - Thêu tay Ninh Khương

"Qua khóa học tại CED, tôi cảm nhận được chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên rất tốt, nhiệt tình. Các giảng viên đã hướng dẫn thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm của họ và tôi đã ứng dụng những kiến thức được học vào công việc của mình, kết quả làm tôi rất hài lòng !"

Học viên Diệp Hoàng Phi - Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Sài Gòn

"Tôi đã tham gia khóa học “Kỹ năng bán hàng và phục vụ khách hàng” tại Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế CED. Khóa học cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về bán hàng và chăm sóc khách hàng. Giảng viên giảng dạy rất tận tình, có trình độ cao, cung cấp nhiều kiến thức thực tiễn có ích trong nghiệp vụ bán hàng."

Học viên Nguyễn Thị Thùy Oanh - Công ty TNHH MTV Bưu Chính Viettel

"Phương pháp giảng dạy là một trong những yếu tố quyết định học viên có thể theo và hiểu khóa học hay không. Tôi rất hài lòng về phương pháp giảng dạy của các khóa học mà tôi tham gia tại Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế CED. Các phương pháp giảng dạy rất năng động, hiện đại và không gây nhàm chán, tôi cảm thấy rất thích. Cảm ơn trung tâm rất nhiều."

Học viên Nguyễn Phan Thành Tân - Công ty Cổ Phần Kim Lộc Phát

"Qua khóa học Kỹ năng bán hàng, giảng viên các bộ môn đã góp thêm phần nào về sự chăm sóc, giao tiếp và kỹ năng bán hàng. Giảng viên giảng dạy nhiệt tình, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế. Trong tương lai, tôi sẽ quay lại tham gia khóa học Quản trị kinh doanh và lớp Tăng doanh số bán hàng và chốt sales tại CED"

Học viên Nguyễn Thị Vân Anh - Công ty Cơ Khí & Xây Dựng Posco F&C Việt Nam

"Sau khi kết thúc khóa học, tôi nhận thấy chương trình phù hợp với nhu cầu thực tế của bản thân. Các giảng viên rất nhiệt tình giảng dạy và cung cấp những kiến thức cần thiết, cũng như cho tôi trải nghiệm được những tình huống rất thực tế sẽ có thể xảy ra."