Mô tả trang khách hàng doanh nghiệp
Mô tả trang khách hàng doanh nghiệp
 
 
Với sự phát triển và hội nhập quốc tế, các kiến thức và chuyên môn trong ngành khoa học kinh tế cũng được cải thiện, nâng cấp, sáng tạo và tiên tiến hơn. Hiện nay, không chỉ các cá nhân, người đi làm có nhu cầu bổ sung và nâng cao kiến thức chuyên môn mà nhu cầu đào tạo nghiệp vụ cho các nhân viên công ty của các doanh nghiệp cũng đang tăng cao.
 
Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại các cơ sở, Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (CED) đã và đang đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước. Từ khi bắt đầu hoạt động, mạng lưới khách hàng của CED là các tập đoàn, công ty Việt Nam và nước ngoài như: Kimberly-Clark, Sunsteel, Tổng công ty Viettel, Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam, Công ty Sữa Việt Nam Vinamilk, Kao (VN), Ngân hàng Á Châu (ACB), Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Shinhan Việt Nam, Công ty Suheung Việt Nam, Posco E & C Việt Nam, Bio-Pharmachemie, Sơn Toa Việt Nam, Công ty Cổ Phần Kho Vận Tân Cảng, Công ty xây dựng Coteccons, American Home, Xi măng Hà Tiên, Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM, Tổng công ty Điện Lực Tp.HCM, Tập đoàn Thành Thành Công, Tập đoàn Bất động sản Hưng Thịnh, Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học v.v…
 
Các khóa đào tạo nghiệp vụ Khoa học – Kinh tế tại CED được thiết kế với chương trình nội dung kiến thức thực tế thực tiễn, phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực chuyên môn của các học viên. Với bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm, Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (CED) tự tin đủ năng lực giúp các học viên đạt được những kiến thức hỗ trợ cho công việc, góp phần phát triển nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc của các học viên tham gia khóa học. Chất lượng và phương pháp giảng dạy luôn được chú trọng để mang lại sự tốt nhất, phù hợp nhất cho các học viên.
 
Quý Doanh Nghiệp có nhu cầu đào tạo riêng, vui lòng liên hệ bộ phận đào tạo CED hoặc gửi yêu cầu TẠI ĐÂY 
 
 

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU CỦA CED