Câu hỏi doanh nghiệp thường quan tâm
Doanh nghiệp tôi đang băn khoăn trong việc tổ chức đào tạo tập trung tại doanh nghiệp (custom programs) với việc cử từng nhóm vài người đi học, tôi không biết cái nào thuận lợi hơn cái nào ?

Việc đào tạo theo hình thức đại trà (Public Training) hay đào tạo theo yêu cầu được tổ chức riêng tại doanh nghiệp đều có những thuận lợi riêng, cụ thể như sau:

Đối với việc đào tạo được tổ chức riêng tại doanh nghiệp, nội dung đào tạo được thiết kế theo đúng yêu cầu và phù hợp với hiện trạng thực tế của doanh nghiệp nên luôn mang lại hiệu quả rất cao. Bên cạnh đó, do lịch học được sắp xếp theo yêu cầu nên sẽ không gây ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày của doanh nghiệp. Trong trường hợp nếu số lượng học viên tham gia trên 25 người thì việc tổ chức khóa đào tạo tại doanh nghiệp sẽ mang lại lợi ích về mặt kinh tế (đặc biệt đối với các doanh nghiệp không nằm trong địa bàn Tp.HCM). Tuy nhiên, nếu số lượng người tham gia không nhiều, doanh nghiệp có thể sắp xếp để nhân viên tham gia khóa đào tạo public tại CED, CED sẽ xem xét và có thể áp dụng mức chiết khấu đặc biệt khi doanh nghiệp cử một lúc nhiều học viên tham gia khóa học.

Giảng viên CED gồm những ai ?

Ban giảng huấn của CED gồm những giảng viên có học vị cao tốt nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài, có quá trình giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn, cùng các Chuyên gia, Nhà Quản Lý các tập đoàn, công ty nhằm trang bị cho học viên kiến thức mang tính ứng dụng cao, giúp người học thành công trong xử lý công việc thực tế ngay sau khóa học.

Doanh nghiệp tôi đang hoạt động kinh doanh tại Đà Nẵng và rất muốn đào tạo riêng tại doanh nghiệp. Hiện nay, CED có triển khai đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp tại Đà Nẵng không ?

Tính đến nay, CED đã triển khai nhiều khóa đào tạo riêng theo yêu cầu của các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp đang hoạt động tại các tỉnh, thành phố của Việt Nam. Doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo riêng vui lòng thông báo cho CED biết nội dung cần đào tạo, số lượng người tham gia, địa điểm và thời điểm bắt đầu triển khai khóa học qua điện thoại hoặc mẫu đăng ký đào tạo riêng trên website của CED. CED rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Doanh Nghiệp trên khắp mọi miền đất nước !

Doanh nghiệp tôi rất muốn đào tạo riêng tại doanh nghiệp nhưng số lượng chỉ có khoảng 6 - 8 người thì có đào tạo được không ?

Trong thực tế, tùy theo mục tiêu đào tạo của doanh nghiệp và các đối tượng tham dự mà sẽ có những khóa đào tạo được triển khai với số lượng dưới 10 người hoặc nhiều hơn. Quý Doanh Nghiệp vui lòng liên hệ với phòng Đào Tạo của CED để được tư vấn cụ thể hơn.

DOANH NGHIỆP ĐẶT CÂU HỎI
Họ và tên(*)
Email(*)
Điện thoại(*)
Nội dung(*)